โรงเรียนอาชีวศึกษาญี่ปุ่น: เรียนที่ชิโกกุ: แม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมเท่ากับโตเกียวหรือคันไซก็ตามชิโกกุเป็นอัญมณีที่หายากซึ่งจะทำให้นักเดินทางประหลาดใจในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์กับ BondLingo

เกาะชิโกะกุ (四国) เกาะ: อัญมณีที่ซ่อนอยู่ของญี่ปุ่น

The ตัวอักษรคันจิ ของชิโกกุแปลตามตัวอักษรว่า "สี่ประเทศ" และถือว่าเป็นเกาะที่เล็กที่สุดเป็นอันดับสองของญี่ปุ่น มันแบ่งออกเป็น 4 จังหวัดคือ Ehime, Kagawa, Kochi และ Tokushima แม้ว่าจะไม่ได้ก้าวหน้าไปกว่าเทคโนโลยีอย่างโตเกียว แต่ก็มีภูมิอากาศที่ดีมากและวิถีชีวิตที่ช้า เนื่องจากเป็นเกาะที่แยกออกจากส่วนที่เหลือของญี่ปุ่นชิโกกุจึงมีท่าเรือมากมายพื้นที่ตกปลาและสถานที่ที่สามารถเก็บเกลือได้ มันค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับเส้นทางแสวงบุญที่ประกอบไปด้วย 88 วัดที่พระโคกุไดไดชิเยี่ยมชม เกาะนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมมากมายเช่นกัน

ตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้แก่ Naoshima, Iya Valley, Dogo Onsen และ Kotohira สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติโดยตรงนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นมีโอกาสได้เห็นเต่าทะเลวางไข่บนชายฝั่ง Anan 

โรงเรียนอาชีวศึกษาในชิโกกุ

โรงเรียนเทคนิคนิสสัน 

นักเรียนที่ยังใหม่กับรถยนต์จะได้เรียนรู้ทักษะของวิศวกรยานยนต์ทีละขั้นตอนในหลักสูตรที่สามารถเรียนรู้ได้จากพื้นฐานเพื่อให้นักเรียนสามารถรับความแข็งแรงได้โดยไม่ยาก นักเรียนจะได้รับสามัญสำนึกที่จำเป็นสำหรับสังคมเช่นวินัยมารยาทและทักษะการสื่อสาร

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

หลักสูตรซ่อมบำรุงรถยนต์ปีที่หนึ่ง: 1,200, 000 เยนปีที่ 2: 960,000 เยน
ความพร้อมของทุนการศึกษาใช่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักใช่
ข้อกำหนดด้านภาษาJLPT N2 ระดับหรือสูงกว่าขั้นต่ำ 200 จุดใน EJU400 บน BJT
ข้อกำหนดอื่น ๆ12 ปีของการศึกษาในโรงเรียนระดับมัธยมหรือสูงกว่า 
เว็บไซต์http://www.nissan-ehime.ac.jp
ติดต่อ info@nissan-ehime.ac.jp

Ryoma Gakuen

Ryoma Gakuen เป็นกลุ่มวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด Kochi ซึ่งมี 3 วิทยาเขตของโรงเรียนอาชีวศึกษา เราพัฒนาความฝันและทักษะของคุณด้วยความเชี่ยวชาญในการสอนและการฝึกอบรมที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่การก่อตั้งในปี 1986

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

Kochi คอมพิวเตอร์และ อาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศระบบวิศวกรรมหลักสูตรระบบสารสนเทศหลักสูตรผู้สร้างเกมปฏิบัติบัญชีธุรกิจร้านค้า / บริการเจ้าสาวการทำอาหารขนมอบ Boulanger การจัดการการทำอาหาร CulinaryCollege การออกแบบระหว่างประเทศและความงามการออกแบบกราฟิกมังงะสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งภายใน สวัสดิการและอนาคตสำหรับเด็กพบรายละเอียดค่าธรรมเนียมการศึกษาโดยละเอียด ที่นี่
ความพร้อมของทุนการศึกษาใช่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักใช่
ข้อกำหนดด้านภาษา (หนึ่งในรายการต่อไปนี้)JLPT N2 หรือสูงกว่า 400 คะแนนสำหรับ BJT200 คะแนนใน EJU
ข้อกำหนดอื่น ๆ12 ปีของการศึกษาอย่างเป็นทางการระดับมัธยมหรือสูงกว่า 
เว็บไซต์http://www.ryoma.ac.jp/
ติดต่อ gakuen@ryoma.ac.jp

วิทยาลัยการสื่อสาร Ehime

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโรงเรียนนี้คือวิธีที่หลักสูตร 2 ปีช่วยนักเรียนโดยการสอนข้อมูลทั่วไปทั้งหมดที่พวกเขาต้องการสำหรับอุตสาหกรรมนี้ในปีแรกและนักเรียนเลือกหลักสูตรเฉพาะที่พวกเขาต้องการวิชาเอกในปีที่สอง ปีที่สองและปีสุดท้ายจะแตกต่างกันไปตามหลักสูตรการวางแผนสำหรับเจ้าสาวหลักสูตรโรงแรมและภัตตาคารและดอกไม้สำหรับคู่แต่งงานและหลักสูตรการแต่งตัว / แต่งหน้า พวกเขายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมเช่นคาเฟ่ห้องครัวห้องโถงเจ้าสาวขนาดใหญ่ห้องรับรองห้องคอมพิวเตอร์และอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับนักเรียนของพวกเขา! พวกเขายังนำเสนอระบบการเรียนกลุ่มย่อยที่สมบูรณ์แบบสำหรับระบบโฮมรูมที่ดีเพื่อช่วยเหลือและให้ความรู้แก่นักเรียนอย่างเต็มที่สำหรับการจ้างงานในอนาคตและเพื่อเสริมทักษะการสื่อสารของพวกเขา

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

ค่าเล่าเรียนสำหรับหลักสูตรโรงแรมและเจ้าสาว (1 หรือ 2 ปี)ไม่มีข้อมูลออนไลน์ แต่สามารถร้องขอได้โดยกรอกข้อมูล แบบฟอร์มนี้
ความพร้อมของทุนการศึกษาใช่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักไม่
ข้อกำหนดด้านภาษาJLPT N2 หรือสูงกว่า
ข้อกำหนดอื่น ๆ12 ปีของการศึกษาอย่างเป็นทางการระดับมัธยมหรือสูงกว่า 
เว็บไซต์http://www.ecom.ac.jp/
ติดต่อ cb@aigaku.com

วิทยาลัยทันตกรรมชิโกกุ

ด้วยอัตราการจ้างงาน 100% SDH เป็นโรงเรียนที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาวิธีที่รวดเร็วในการจ้างงานหลังจบการศึกษา โดยทั่วไปในญี่ปุ่นทันตกรรมที่มีสุขอนามัยมีอัตราการจ้างงานที่สูงมากและสูงกว่าใน Tokushima ถึง 4 เท่าเนื่องจากขนาดของมัน นักเรียนจะได้เรียนรู้พร้อมกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและจะได้รับประสบการณ์มือแรกมากมายผ่านโอกาสมากมายและการทำงานภาคสนาม พวกเขามีสิ่งอำนวยความสะดวกการฝึกอบรมเต็มรูปแบบที่นักเรียนสามารถมีโอกาสโต้ตอบกับผู้ป่วยและในทางกลับกันเรียนรู้ถึงความสำคัญของการสื่อสารเช่นกัน 

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

ค่าเล่าเรียนหลักสูตรทันตสุขศาสตร์ (หลักสูตร 3 ปี)ปีที่หนึ่ง: 850,000 เยน (300,000 เยนสำหรับตำราชุดฝึกอบรมและอุปกรณ์อื่น ๆ ) ปีที่สอง: 600,000 เยนปีที่ 3: 600,000 เยน
ความพร้อมของทุนการศึกษาใช่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักไม่
ข้อกำหนดด้านภาษาJLPT N2 หรือสูงกว่า
ข้อกำหนดอื่น ๆ12 ปีของการศึกษาอย่างเป็นทางการระดับมัธยมต้นหรือสูงกว่าหนังสือรับรองจากโรงเรียนมัธยมผลการศึกษา
เว็บไซต์http://shikoku-dhc.com
ติดต่อ picapicasdh6480@siren.ocn.ne.jp

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์กับ BondLingo?

เรียนภาษาญี่ปุ่น ออนไลน์กับ BondLingo?

เรียนที่ชิโกกุ?

blank
เรียนที่ญี่ปุ่น?

แนะนำ

เรียนรู้ Nihongo ในเกียวโต: โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นในเมืองหลวงโบราณให้เลือก
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น: เรียนที่ชิโกกุ