เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์กับ BondLingo

ภูมิภาค Tohoku (東北地方): เส้นทางชมวิว

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น: เรียนที่ Tohoku: ภูมิภาค Tohoku ประกอบด้วยหกเขตคืออาคิตะอาโอโมริฟุกุชิมะอิวาเตะมิยางิและยามากาตะ ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นและประสบกับฤดูหนาวที่ค่อนข้างหยาบ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นพื้นที่ชนบทที่สวยงามภูเขาทะเลสาบและน้ำพุร้อนที่ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่าเกิดแผ่นดินไหวแผ่นดินไหวสึนามิและภัยนิวเคลียร์ซึ่งมีชื่อเสียงในทางลบทั่วโลก

ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ฟื้นขึ้นมาแม้จะยังไม่เต็มที่และได้พัฒนาตัวเองเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม สิ่งที่น่าสังเกตบางอย่างคือ Nebuta Matsuri ของอาโอโมริทะเลสาบโทวาดะชายฝั่งซันริโกะศาลเจ้ายามาเดระและอีกมากมาย! พวกเขามีสกีรีสอร์ทมากมายเหมาะสำหรับผู้ที่ รัก กีฬาฤดูหนาวและการพักผ่อนเล็กน้อยโดยไปที่น้ำพุร้อนที่ยอดเยี่ยมของ Tohoku 

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นในโตโฮกุ

วิทยาลัยภาษาต่างประเทศและการท่องเที่ยวโทโฮกุ

โรงเรียนนี้ไม่เพียง แต่เป็นโรงเรียนสอนภาษา แต่เป็นโรงเรียนอาชีวศึกษาที่ได้รับการรับรองจากจังหวัดมิยากิ แผนกภาษาญี่ปุ่นของพวกเขาส่วนใหญ่สำหรับชาวต่างชาติที่ไม่เพียง แต่ต้องการเรียนรู้ภาษา แต่ผู้ที่ต้องการมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งและมีความหมายของวัฒนธรรมญี่ปุ่น หลักสูตรเตรียมความพร้อมนักเรียนของพวกเขาสำหรับ มหาวิทยาลัยโรงเรียนอาชีวศึกษาและแม้กระทั่งการจ้างงานและการตั้งถิ่นฐานในอนาคตในญี่ปุ่น 

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

นักเรียนเรียนเต็มเวลาหลักสูตร 2 ปี: ¥ 1,363,0001 ปีหลักสูตร: ¥ 1,060,000
ความพร้อมของทุนการศึกษาใช่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักใช่
ข้อกำหนดอื่น ๆจบการศึกษาอย่างเป็นทางการ 12 ปีขึ้นไปเอกสารการศึกษาทั้งหมดการรับรองแสดงให้เห็นว่าผู้สมัครได้ศึกษาภาษาญี่ปุ่นอย่างน้อย 150 ชั่วโมงบันทึก / เอกสารทางการเงิน (คุณหรือสปอนเซอร์ของคุณ) หลักฐานความสัมพันธ์ระหว่างผู้สมัครและผู้ค้ำประกัน / ผู้สนับสนุน จำเป็นต้องมีการแปล
ติดต่อnihongo@tohokugaigo.ac.jp
เว็บไซต์http://www.tohokugaigo.ac.jp

โรงเรียนญี่ปุ่นฟุกุชิมะ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 โรงเรียนภาษาญี่ปุ่นฟุกุชิมะมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น JLPT ทดสอบ. พวกเขามักจะมีนักเรียนเฉลี่ย 20 คนต่อชั้นและพวกเขาไม่เพียง แต่สอนภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น แต่พวกเขายังให้คำแนะนำด้านอาชีพและความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรและเป็นมิตร พวกเขามีกิจกรรมของโรงเรียนเช่นฮานามิบาร์บีคิวปาร์ตี้ปีใหม่และเทศกาลท้องถิ่นอื่น ๆ สำหรับนักเรียนชาวญี่ปุ่นที่ต้องการโรงเรียนที่ให้บริการที่มีคุณภาพด้วยค่าเล่าเรียนราคาถูกโรงเรียนฟุกุชิมะประเทศญี่ปุ่นอาจเป็นโรงเรียนสำหรับคุณ

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

นักเรียนเรียนเต็มเวลา2 ปี: ¥ 1,197,0001 ปีและ 9 เดือน: หลักสูตร ¥ 933,0003 เดือน: ¥ 154,350
ความพร้อมของทุนการศึกษาใช่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักใช่
ข้อกำหนดอื่น ๆจบการศึกษาอย่างเป็นทางการ 12 ปีขึ้นไปเอกสารทางการศึกษาทั้งหมดเอกสารทางการเงิน / การเงิน (คุณหรือผู้สนับสนุนของคุณ) หลักฐานความสัมพันธ์ระหว่างผู้สมัครและผู้ค้ำประกัน / ผู้สนับสนุน (ถ้ามี) เอกสารทางกฎหมายทั้งหมดพิสูจน์สัญชาติ * จำเป็นต้องใช้การแปลภาษาญี่ปุ่น
ติดต่อinfo-fjs@hkr.co.jp
เว็บไซต์http://www.k-hikari.com

โรงเรียนสอนภาษานานาชาติ

International Academy Language School ตั้งอยู่ในใจกลางของ Tohoku, Sendai โรงเรียนของพวกเขาล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงามเหมาะสำหรับนักเรียนที่กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ในขณะที่เพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติในญี่ปุ่น พวกเขาเป็นโรงเรียนที่มุ่งมั่นที่จะทำให้แน่ใจว่านักเรียนของพวกเขาเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นที่ถูกต้องและถูกต้องและเตรียมนักเรียนของพวกเขาสำหรับการใช้ชีวิตในญี่ปุ่น พวกเขามีอัตราความพึงพอใจ 93.33% ในเว็บไซต์ตรวจสอบหมายเลข 1 โรงเรียนออนไลน์และรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

นักศึกษาเต็มเวลา 2 ปี: ¥ 1,462,0001 ปีและ 9 เดือน: ¥ 1,288,0001 ปีและ 6 เดือน: ¥ 1,114,0001 ปีและ 3 เดือน: ¥ 940,000
ความพร้อมของทุนการศึกษาใช่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักใช่
ข้อกำหนดอื่น ๆผ่านการสอบเข้าโรงเรียนได้สำเร็จการศึกษาอย่างเป็นทางการ 12 ปีขึ้นไปเอกสารทางวิชาการทั้งหมดการรับรองการจ้างงาน (ถ้ามี) บันทึกทางการเงิน / เอกสาร (คุณหรือผู้สนับสนุนของคุณ) หลักฐานความสัมพันธ์ระหว่างผู้สมัครและผู้ค้ำประกัน / ผู้สนับสนุน (ถ้ามี) ถูกต้อง
ติดต่อinfo@ials.jp
เว็บไซต์http://www.ials.jp

โรงเรียนวัฒนธรรมนานาชาติโทโย

Toyo International Culture Academy ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซนไดซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งมีการเตรียมบทเรียนสำหรับการใช้ชีวิตในญี่ปุ่นหรือการศึกษาที่สูงขึ้น หนึ่งในผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นสมาชิกของสหพันธ์สมาคมธุรกิจขนาดเล็กแห่งชาติพวกเขาช่วยนักเรียนในการหางานนอกเวลาในญี่ปุ่น

ข้อมูลโรงเรียน 2562-2563

นักศึกษาเต็มเวลา 2 ปี: ¥ 1,363,0001 ปีและ 9 เดือน: ¥ 1,212,0001 ปีและ 6 เดือน: ¥ 1,047,0001 ปีและ 3 เดือน: ¥ 896,000
ความพร้อมของทุนการศึกษาไม่
ความพร้อมในการสนับสนุนที่พักใช่
ข้อกำหนดอื่น ๆจบการศึกษาอย่างเป็นทางการ 12 ปีขึ้นไปเอกสารการศึกษาทั้งหมดการรับรองการจ้างงาน (ถ้ามี) บันทึกทางการเงิน / เอกสาร (คุณหรือผู้สนับสนุนของคุณ) หลักฐานความสัมพันธ์ระหว่างผู้สมัครและผู้ค้ำประกัน / ผู้สนับสนุน (ถ้ามี) เอกสารทางกฎหมายทั้งหมด
ติดต่อinfo@toyo-kokusai.com
เว็บไซต์http://www.toyo-kokusai.com

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์กับ BondLingo?

เรียนที่โทโฮคุ?

แนะนำ

โรงเรียนอาชีวศึกษาญี่ปุ่น: เรียนที่คิวชู